top of page
  • boonsociety

'Thailand Pool Tables'

อัปเดตเมื่อ 11 ส.ค. 2564'Thailand Pool Tables' โชว์รูมคิวสปอร์ตใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ไปเยี่ยมชมโชว์รูมแห่งนี้มาสองครั้งแล้ว เดินชมสินค้าหลากหลายสนุกสนาน บนพื้นที่ทั้งหมดกว่า 2 ไร่ ของโชว์รูมและออฟฟิศของ Thailand Pool Tables ริมถนนราษฎร์บูรณะแห่งนี้ ถือเป็นโชว์รูปสินค้าคิวสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์กันเลยทีเดียว ซึ่งบอกเลยว่าอลังการงารสร้างมากมาย ทั้งโครงสร้างไล่ตั้งแต่ลานจอดรถเข้าสู่โกดังเก็บสินค้าที่ถูกออกแบบสองชั้น เป็นโถงโล่ง เข้าสู่ออฟฟิศ และโขว์รูม เต็มไปด้วยอุปกรณ์สำหรับคนรักกีฬาคิวสปอร์ตโดยแท้ ..... คุณล็อต ผู้จัดการหนวดงามของ Thailand Pool Tables เล่าถึงธุรกิจคิวสปอร์ตแห่งนี้ว่า มี มิสเตอร์มาร์เซ่น กับภรรยาคนสวยคุณ “หญิง” ได้ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมา โดยเริ่มต้นที่ภูเก็ตดินแดนท่องเที่ยวชื่อดังของไทย แน่นอนว่าเริ่มต้นจากพูลเป็นธุรกิจหลัก เมื่อ 20 ปีก่อน โดยธุรกิจก้าวหน้ามีโชว์รูมถึงสองสาขาในภูเก็ต นอกจากพูล ยังมีเกมต่าง ๆ ทั้งตู้พินบอล , โต๊ะโกล , ปาเป้า , ปิงปอง , ตู้เพลง รวมทั้งอุปกรณ์พูลทุกชนิด เพราะภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยว มีต่างชาติเยอะ ทำให้เป็นที่รู้จักและก้าวสู่ความสำเร็จในเมืองท่องเที่ยวต่างรู้จัก Thailand Pool Tables เป็นอย่างดี ......
ครั้นเมื่อมีกลุ่มคนไทยเริ่มสนใจ โดยเฉพาะเหล่าผู้มีกำลังซื้อที่ชื่นชอบในเกมคิวสปอร์ต ได้นำโต๊ะพูล ไปตกแต่งบ้าน คอนโดฯ หรูหรา และเพื่อให้เป็นศูนย์กลาง จึงเปิดโชว์รูมในกรุงเทพฯ เมื่อ 3 ปีก่อน ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนไทยเข้ากันได้ดีกับโต๊ะพูลที่หรูหรา มีดีไซน์ เมื่อนำไปประดับบ้าน ก็บ่งบอกถึงรสนิยม ทำให้โต๊ะพูลกลายเป็นของตกแต่งบ้านที่ลงตัวทันที ..... Thailand Pool Tables มีสินค้าครอบคลุมเกมและกีฬาคิวสปอร์ตแบบครบครัน ที่เน้นเป็นพิเศษคือสินค้าทุกชนิด เน้นที่เป็นสินค้าถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สำหรับสินค้าสนุกเกอร์ ก็เช่น โต๊ะ Star แท้ ๆ ที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลกในปัจจุบัน ทาง Thailand Pool Tables ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย รวมถึงโต๊ะยี่ห้อ Rasson ที่ดูมีดีไซน์ไม่ซ้ำใคร ที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลก รายการ Champion of Champions รวมทั้งสินค้าจาก Tweeten , Aramith , Strachan 6811 ..... ยกตัวอย่างสินค้าอันหลากหลาย เช่น ไม้พูลเริ่มต้นที่ราคา 800 บาท จนถึงแสนกว่าบาท โต๊ะพูลเริ่มต้น 50,000 จนถึงหลักล้านบาท โดยที่นิยมนำโต๊ะพูลไปตกแต่งบ้าน , คฤหาสน์ หรือคอนโดฯ รีสอร์ทหรูหรา จะเป็นโต๊ะที่ถูกออกแบบ สไตล์ฟิวชั่นผสมผสาน เช่น โต๊ะพูล ที่มีฟังก์ชั่นเป็นโต๊ะทานข้าวด้วยงานดีไซน์ ฝรั่งเศส อิตาลี ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย รวมถึงสไตล์วินเทจ หลากหลายแล้วแต่รสนิยมที่ชื่นชอบ ..... เตรียมพบกันเรื่องราวสกู๊ปเจาะลึกเรื่องราวเกี่ยวกับคิวสปอร์ต ทำไมโต๊ะพูลต้องราคาเป็นล้าน , ไม้คิวพูลด้ามละสองแสน , ตู้เพลงห้าแสน ทั้งหมดนี้ SnookerSociety พร้อมจะนำเรื่องราวน่าสนใจมาเอาใจแฟน ๆ ชาวสอยคิวกัน


..... Thailand Pool Tables เปิดบริการตั้งแต่ 10.00-19.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด สนใจสอบถามรายละเอียเพิ่มเติม ติดต่อ โทร.063-218-6001 www.thailandpooltables.com ..... เรื่อง/ภาพ : บูลย์ โซไซตี้

ดู 12 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page